เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

1. สินค้าจะถูกส่งไปยังผู้ซื้อต่อเมื่อผู้ซื้อได้ทำการชำระเงินค่าสินค้า และ ได้แสดงหลักฐานการชำระเงินกับผู้ขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยช่องต่างต่างๆที่บริษัทได้แจ้งกับผู้ซื้อ

2. สินค้าจะถูกส่งไปยังที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าตามที่ผู้ซื้อระบุไว้ขั้นตอนการชำระเงิน (Checkout) โดยสินค้าจะถูกส่งถึงมือผู้ซื้อภายในเวลา ที่กำหนดไว้ใน "เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า" เว้นแต่ผู้ขายจะมีการแจ้งเป็นอย่างอื่น

3. บริษัท จะแจ้งหมายเลขการส่งสินค้า (tracking number) ให้แก่ผู้ซื้อทางอีเมล์ บัญชีผู้ใช้ของผู้ซื้อ และ/หรือ ด้วยวิธีการอื่นๆ ตามที่ผู้ซื้อได้แสดงร้องขอมาเป็นลายลักษณ์อักษร และผู้ขายสามารถทำตามคำขอให้ได้

4. บริษัทจะไม่รับผิดชอบสำหรับความล่าช้า และ/หรือ ความเสียหายใดๆ จากการขนส่ง อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของบริษัทที่ทำหน้าที่ขนส่ง อันอยู่นอกเหนือการควบคุมของผู้ขาย

5.ผู้ซื้อจะต้องทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดที่อยู่ในใบเสร็จ และรายละเอียดที่อยู่ในการจัดส่งอย่างถูกต้องและครบถ้วน บริษัทขอสงวนสิทธิ์รับผิดชอบต่อความเสียหาย สูญหาย อันเนื่องมาจากการกรอกข้อมูลผิดพลาด ไม่ครบถ้วน

การรับสินค้าและจัดส่งสินค้า

1. รับสินค้าด้วยตนเองที่สาขา JET HIVE ฟอร์จูนพระราม 9

2. รับสินค้าด้วยตนเองที่สาขา JET HIVE ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

3. ส่งฟรีในเขตกรุงเทพ สั่งซื้อครบ 3000 บาทขึ้นไป เฉพาะเขตที่กำหนด ได้แก่ พระนคร, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, สัมพันธวงศ์, ปทุมวัน, บางรัก, ยานนาวา, สาทร, บางคอแหลม, ดุสิต, บางซื่อ, พญาไท, ราชเทวี, ห้วยขวาง, คลองเตย, จตุจักร, ดินแดง, วัฒนา, สวนหลวง, พระขโนง, บางนา, ประเวศ, สะพานสูง, บึงกุ่ม, คันนายาว, บางเขน, สายไหม, ดอนเมือง, หลักสี่ (1-2 วันทำการ)

4. พื้นที่กรุงเทพ นอกเหนือจากข้อ 2 ปริมณฑล และต่างจังหวัด มีค่าจัดส่งเพิ่มเติม (2-3 วันทำการ)

 

Visitors: 151,780